Các khóa học

promotion-shop

Phương pháp độc quyền Callan từ Đại học Cambridge.

QQ English đưa phương pháp callan vào chương trình giảng dạy tại trường

Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Tuỳ thuộc vào lựa chọn khoá học mà giờ học lấy phương pháp Callan để giảng dạy cũng khác nhau. Trường có xây dựng lớp học đặc biệt cùng với giáo trình được cài đặt trên máy tính để học theo phương pháp Callan. Phương pháp Callan tang hiệu quả gấp 4 lần so với cách học thông thường. Trên 90% giáo viên tại QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan.

 • Phương pháp tiếng anh phản xạ Callan là gì?

Phương pháp là một chương trình giảng dạy có cấu trúc chặt chẽ, chia thành 12 giai đoạn. Giáo viên yêu cầu học sinh một loạt các câu hỏi mà học sinh phải trả lời. Bởi vì phương pháp nhằm mục đích giúp học viên nói chuyện, các lớp học giữ sự chú ý của học viên và kích thích trí nhớ của họ. Cấu trúc của phương pháp đảm bảo học viên nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng từng bước. Học viên không bao giờ bị phân tâm bởi từ vựng hiếm hay phức tạp, mà chỉ tập trung vào các vấn đề cơ bản của ngôn ngữ.

 • Tính hiệu quả

Hầu hết những người học tiếng Anh quan tâm nhiều hơn trong việc đạt được một kỹ năng thực tế hơn là việc có được sự thỏa mãn về mặt tri thức. Họ muốn học tiếng Anh cho các mục đích kinh doanh hay chuyên nghiệp và họ cần phải có được một kiến thức tốt về ngôn ngữ càng nhanh càng tốt. Họ đánh giá tính hiệu quả của phương pháp. Học viên tại một trường học Callan Method có thể tiến bộ nhanh gấp 4lần so với ở các loại hình trường học ngôn ngữ khác. Nhiều đánh giá đã cho thấy họ học tiếng Anh chỉ trong 1/4 thời gian.

Phương pháp được ví như một phần của lĩnh vực cơ khí chính xác: nó là một thiết kế phức tạp nhưng thật đơn giản về mặt sử dụng. Các yếu tố chính đằng sau sự thành công của nó chính là phương pháp tính toán, hệ thống để việc giảng dạy ngôn ngữvà quyết tâm để tối đa sự thu hút của học viên đối với việc học tiếng Anh. Học bằng cách nói chuyện và lắng nghe sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên. Nhịp độ của các lớp học đắm chìm học viên trong ngôn ngữ. Sự lặp đi lặp lại gây thu hútcho bộ nhớ.

 • Điều thú vị

Điều làm cho phương pháp Callan trở nên thú vị với học viên chính là đặc điểm mang tính cấu trúc cao của nó. Trong phương pháp, tất cả mọi thứ đứng ở vị trí thích hợp của nó, có nghĩa là học sinh không lãng phí thời gian xử lý phức tạp mà họ chưa sẵn sàng. Học viên yêu thích phương pháp Callan bởi vì nó làm cho công việc của họ dễ dàng hơn.

Phương pháp cũng nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh bởi vì nó đòi hỏi học viên tham gia tích cực vào bài học. Nhiều người đã quen thuộc với các loại bài học ngôn ngữ kiểu như giáo viên nói, cả lớp im lặng lắng nghe và ghi chép lại những gì được viết trên bảng đen. Học viên trong loại bài học kiểu đó cảm thấy khó khăn để tập trung, trở nên buồn chán, và như vậy học rất chậm. Nhưng các lớp học Callan Method gây sự thu hút vào các học viên, không khí sống động và nhiều điều tuyệt

dsc05116

STANDARD ESL

 STANDARD ESL

Khóa Standard ESL giúp học viên nhanh chóng cải thiện sự tự tin trong giao tiếp bằng Anh thông qua việc lặp đi lặp lại nhiều lần các mẫu câu để cho nó trở nên quen thuộc và trở thành phản xạ của học viên. Bài học và tài liệu trên lớp sẽ được giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng, và dĩ nhiên tất cả phải tuân theo hệ thống chuẩn mà nhà trường đã đặt ra.

Standard ESL là khóa học chính của trường với thời lượng học lên đến 10 tiết một ngày, giúp chọ viên sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Khóa học này rất phù hợp với các học viên muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

Ngoài các kĩ năng truyền thống ( nghe , nói , đọc , viết ) chương trình còn có thêm các lớp tự chọn như.
 • Phương pháp phản xạ câu (callan) được mua độc quyền của Anh và các giáo viên được đạo tạo riêng về dạy bằng phương pháp Callan.
 • Tuy là chương trình giao tiếp nhưng có kết hợp [ilets speaking] môn này cải thiện đáng kể khả năng xây dựng và nói lưu loát khi trình bày ý tưởng của mình.
 • Kết hợp Toeic vào môn học để tăng từ vựng sử dụng cho học viên.
 • Business english - Tiếng anh sử dụng trong kinh doanh, dạy những kiến thức căn bản và hữu ít nhất cho học viên khi đi làm mà không phải tham gia riêng một khóa học về nó.
 • News - Đọc tin tức trên thế giới hằng ngày giúp học viên cải thiện khả năng đọc hiểu rất tốt
 • Lớp phát âm - Chỉnh sửa tối đa lỗi sai học viên thường gặp nhất.

  Lớp học 1:1 (6 giờ): Học viên được chọn: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Ngoài ra, học viên cũng được chọn học các môn học đặc biệt sau đây: Callan Method, Business English, TOEIC, IELTS.

  Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class), Steve’s class

  Lớp học tùy chọn buổi tối (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE - Dictation

8245f7bf-14ee-4439-ac49-f40f3016007f

Light ESL

Light ESL 

Là khoá học  với 8 giờ học một ngày (4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn ban đêm). Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và phân chia trình độ. Khoá học chú trọng vào kỹ năng Speaking nhưng đồng thời học viên cũng sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing.

 • -Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class), Steve’s class
 •  - Lớp học tùy chọn buổi tối  (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE – Dictation
images

Thời khóa biểu mẫu

THỜI GIAN Standard ESL Light ESL
07:30 – 08:00 BREAKFAST  
08:00 – 08:30 1:1 (Listening) BREAKFAST
09:00 – 09:50 1:1 (Reading hoặc Grammar) 1:1 (Listening)
10:00 – 10:50 1:1 (Callan Method) 1:1 (Reading hoặc Grammar)
11:00 – 11:50 1:1 (Speaking) 1:1 (Speaking)
12:00 – 12:50 LUNCH 1:1 (Phát âm)
13:00 – 13:50 Lớp nhóm (Speaking) LUNCH
14:00 – 14:50 Lớp nhóm (Miêu tả tranh) Lớp nhóm (Speaking)
15:00 – 15:50 1:1 (Phát âm) Lớp nhóm (Miêu tả tranh)
16:00 – 16:50 1:1 (tiếng Anh căn bản)  
17:00 – 17:50 BREAK  
18:00 – 18:50 BREAK
19:00 – 19:50 Night Group Class Night Group Class
20:00 – 20:50 Night Group Class Night Group Class